Miễn trừ trách nhiệm & Quyền sở hữu

Miễn trừ trách nhiệm & Quyền sở hữu

Chào mừng các bạn đến với Vayvon24h.vn! Xin vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi tiếp tục truy cập website. Các quy định này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vì vậy bạn nên truy cập website thường xuyên để có được thông tin cập nhật mới nhất.

 

Miễn trừ trách nhiệm

Trang Web này không phải là một tổ chức tài chính, ngân hàng hay bên phát hành cho vay. Chúng tôi tập hợp so sánh các khoản vay dành cho khách hàng và cung cấp chúng miễn phí hoàn toàn. Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ thay đổi, bị xoá hoặc cải tiến thường xuyên mà không cần báo trước.
Vayvon24h.vn không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu, và những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết của Vayvon24h.vn.

 

Sở hữu Bản quyền và thương hiệu

Nội dung trên website thuộc quyền sở hữu của Vayvon24h.vn. Việc sao chép, sử dụng hoặc phân phát thông tin và hình ảnh phải được Vayvon24h.vn chấp thuận trước bằng văn bản.

© Bản quyền thuộc về Vayvon24h.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ.

 

 

Vay Vốn 24h
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare